Tin công nghệ

Xiaomi Note 12 Series ra mắt

Redmi Note 12 5G ra mắt: Giá từ 4.1 triệu, Snapdragon 4 Gen 1 cực mới (cập nhật: 27/10) Vào ngày 27/10, Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 12 5G và đây là một trong những mẫu smartphone đầu tiên có chip S..

Xiaomi chính thức khai tử thương hiệu "Mi", các sản phẩm tương lai chỉ còn là "Xiaomi"

Chỉ mới vài tuần trước, Xiaomi đã ra mắt chiếc MIX 4. Có thể bạn đã để ý rằng Xiaomi không dùng cách đặt tên như thường lệ với thương hiệu “Mi” ở giữa nữa. Giờ đây, Xiaomi đã chính thức xác nhận trong..

Hướng dẫn cài Youtube Vanced trên tất cả các máy Xiaomi không cần root máy

Như các bạn đã biết, Youtube Vanced là phiên bản mod của Yotube dành riêng cho smartphone Android được phát triển bởi một lập trình viên người nước ngoài. Với ưu điểm không quảng cáo cùng mộ..

Cài Tiếng Việt 90% Cho Điện thoại Xiaomi Máy Xách Tay Chưa Unlock

Công cụ cần thiết và chuẩn bị : Mi PC Suite ( cài driver ) : http://bigota.d.miui.com/MiFlash/MiSetup2.2.0.7032_2717.exe - Minial ADB : http://a.tuviviet.net/v2106xm/2018/9/11/min..

Hướng dẫn Unlock Bootloader - Root - Up Rom qua TWRP dành cho Xiaomi

Hướng dẫn Unlock Bootloader - Root - Up Rom qua TWRP dành cho điện thoại Xiaomi Phần mềm cần tải  - Mi PC suite ( cài driver ) : http://bigota.d.miui.com/MiFlas..

Hướng dẫn tắt và chặn quảng cáo trên smartphone Xiaomi

Bạn cảm thấy phiền phức vì thường xuyên bị gián đoạn khi đang chơi game, lướt web, đọc báo do quảng cáo, nhất là với smartphone của xiaomi khi mà họ liên tục phải thấy quảng cáo trong MIUI. Ở bài viết..

Hướng dẫn cài CH Play và đăng ký Unlock cài tiếng việt cho các dòng Xiaomi nội địa

Các dòng điện thoại đến từ thương hiệu Xiaomi đang ngày càng trở nên phổ biến bởi giá thành rẻ, cấu hình cao cấp và thiết kế đẹp.  Xiaomi Bình Định tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)